Trang chủ Tags Kinh Doanh Online 2018

Kinh Doanh Online 2018

Cách Kinh Doanh Online Hiệu Quả

Chúng ta đang sống ở một thế giới của kết nối và chia sẻ. Internet, sau đó là sự xuất hiện của smartphone, đã thay đổi hoàn toàn cách thức mà kinh doanh truyền thống hoạt đông. Việc khởi nghiệp kinh doanh online luôn ẩn chứa những rủi ro nhất định. Việc bạn cần làm để bứt phá và tự chủ về mặt tài chính đó là luôn học hỏi để bắt kịp với các xu hướng, thông minh trong các quyết định đầu tư để giảm thiểu rủi ro ở mức tối đa.

Một số các mẹo giúp bạn kinh doanh online hiệu quả:

Xây dựng website bán hàng.
Duy trì thu thập và đo lường thông tin của khách hàng.
Thấu hiểu đối thủ cạnh tranh trên thị trường.
Bảo vệ thương hiệu của bạn trên Online.
Đầu tư vào đường truyền Internet tốt (không vớ vẩn đâu).
Luôn cập nhật những xu hướng mới.
Hãy kiên trì.
Từ bỏ đúng lúc.

Xu Hướng Kinh Doanh Online 2018

Thế giới ngày nay đã và đang bị bao quanh bởi thị trường thương mại điện tử. Chính vì thế mô hình kinh doanh B2B nổi lên như một mô hình kinh doanh kinh điển và thành công nhất. Tính đến thời điểm hiện tại, thị trường kinh doanh online trên toàn thế giới đã cán mốc 1000 tỷ đô và được dự đoán sẽ đạt 2000 tỷ đô vào năm 2020 theo báo cáo phân tích của Forrester.

Thay đổi theo xu thế là điều không thể tránh khỏi giúp bạn tồn tại. Vậy bạn đã sẵn sàng kinh doanh online chưa? Máu Kinh Doanh sẽ luôn cập nhật những tin tức, bài viết hữu ích về xu hướng kinh doanh online 2018 mới nhất, hãy liên tục theo dõi nhé.

Kinh Doanh Online Tại Nhà, Tại Sao Không?

Hãy cùng xem những điểm lợi và bất lợi của việc kinh doanh online tại nhà, qua đó đưa ra những quyết định phù hợp với bản thân và công việc của mình nhất nhé.

Ưu điểm của kinh doanh online tại nhà:

1) Không lo tắc đường vào giờ cao điểm?
2) Tự chủ công việc và thời gian.
3) Lợi thế về các khoản thuế.
4) Nhiều thời gian hơn cho gia đình và các sở thích cá nhân.

Nhược điểm của kinh doanh online tại nhà:

1) Khó để tách biệt hoàn toàn công việc và việc nhà.
2) Nó có thể không phù hợp với đặc điểm ngành bạn muốn kinh doanh.
3) Dễ bị xao nhãng

Kinh Doanh Online Không Cần Vốn

Internet là một môi trường kinh doanh khá công bằng. Bất cứ ai chỉ với một chiếc máy tính cũng có thể tự mình kiếm tiền trên online. Nhưng ưu điểm lớn nhất ở đây: không cần đòi hỏi bạn phải có kiến thức chuyên sâu về kỹ thuật. Bạn không cần thiết phải biết làm thế nào để tự code ra một website bán hàng. Bạn hoàn toàn tự chủ về mặt thời gian, tự thiết lập được thời gian biểu công việc để phù hợp với ước muốn của bạn.

Không giống như kinh doanh truyền thống, bạn không cần quá nhiều tiền bạc, vốn liếng để bắt đầu. Bạn có thể biết tới rất nhiều người đã kiếm tiền trên online mà không cần đồng vốn nào cả bởi hiện nay đã có rất nhiều các dịch vụ tiếp thị giúp bạn hoàn toàn miễn phí. Ví dụ như, bạn có thể tự tạo một website hoặc blog riêng miễn phí bằng WordPress. Hoặc có thể sử dụng các trang thương mại điện tử như Amazon eBay và mạng xã hội để bán hàng.

Những thứ trên chỉ là một trong số rất nhiều các hệ thống thương mại điện tử hoàn toàn miễn phí khác, hãy cùng Máu Kinh Doanh tìm hiểu xem chúng là gì.