Nếu bạn quan tâm đến việc bắt đầu ý tưởng kinh doanh trực tuyến của riêng mình, thì chuẩn bị dần đi, bạn sẽ không còn có nhiều thời gian rảnh như hiện tại đâu. Chúng ta sống trong thời hoàng kim của sự giàu có. Phương tiện truyền thông càng ngày càng ảnh hưởng sâu rộng đến xã hội, chúng ta thực sự đang được hít thở không khí trong khoảnh khắc vàng với cơ hội và tiềm năng tăng trưởng kinh doanh hoành tráng với quy mô chưa bao giờ có trong lịch sử. Nhờ Internet và điện thoại thông minh, số lượng thương mại đang được tiến hành trực tuyến đã có sự tăng trưởng bùng nổ.

Lý Do Để Bạn Bắt Đầu Kinh Doanh Trực Tuyến

Nếu bạn đang khan hiếm ý tưởng, điều quan trọng là phải hiểu có bao nhiêu sự dư thừa đang tồn tại. Giả sử rằng mọi cửa hàng “brick-and-mortar” đều đã chuyển sang kinh doanh trực tuyến, chắc chắn không thiếu đối thủ cạnh tranh sừng sỏ. Nhưng có vẻ như Amazon là công ty duy nhất gặt hái được những lợi ích của sự bùng nổ thương mại điện tử ở đây, sự tăng trưởng là phổ biến rộng rãi trên tất cả các lĩnh vực kinh doanh.

Lý do để bạn bắt đầu kinh doanh trực tuyến

Theo Liên đoàn Bán lẻ Quốc gia (NRF), người ta ước tính rằng kinh doanh bán lẻ sẽ vẫn giữ mức tăng trưởng 3,7% đến 4,2%. Tuy nhiên, NRF dự kiến ​​doanh số bán hàng phi cửa hàng (trực tuyến) sẽ có tỷ lệ tăng trưởng từ 3 đến 4 lần. Tuy nhiên, mặc dù doanh thu của cửa hàng “brick-and-mortar” vẫn chiếm đa số trong chi tiêu của người tiêu dùng, nhưng chỉ dự kiến ​​sẽ tăng khoảng 2,8%. Rõ ràng, điều đang thúc đẩy sự phát triển thương mại điện tử hiện tại của chúng ta là thị trường điện thoại thông minh.

Tuy nhiên, điều này chỉ làm sáng tỏ sự gia tăng theo cấp số của kinh doanh trực tuyến ngày hôm nay. Xem xét rằng Internet vẫn còn trong giai đoạn sơ khai, vì những tiện nghi hiện đại sẽ tạo ra sự phân phối gần như tức thời các sản phẩm thông qua máy bay không người lái, in ấn 3D và các phương tiện khác, và thực tế ảo và gia tăng giúp cải thiện trải nghiệm mua sắm trực tuyến, thương mại cuối cùng sẽ được thực hiện thông qua các kênh trực tuyến thay vì các kênh ngoại tuyến.

Câu hỏi sau đó trở thành, làm thế nào bạn có thể tận dụng lợi thế này tăng đột ngột của chi tiêu xảy ra mỗi giây của mỗi ngày trực tuyến? 

Cách Kinh Doanh Trực Tuyến Hiệu Quả

Bắt đầu kinh doanh trực tuyến có một số nghiên cứu. Có những vấn đề về hợp pháp và tài chính mà bạn cần phải vượt qua. Nhưng, một khi bạn đã sẵn sàng, hãy bắt đầu một doanh nghiệp trực tuyến luôn bây giờ.

Vẻ đẹp của Internet là bạn có thể khởi động một doanh nghiệp và kiếm tiền trực tuyến với rất ít hoặc không có vốn. Nếu bạn hiểu cơ chế tiếp thị trực tuyến hoặc nếu bạn giỏi trong các phương tiện truyền thông xã hội, rõ ràng bạn sẽ thấy dễ dàng hơn. Nhưng bạn không cần phải là một chuyên gia để bắt đầu kinh doanh trực tuyến của bạn.

Giống như bất cứ điều gì khác trên thế giới này, bạn sẽ cần rất nhiều thời gian hoặc rất nhiều tiền. Nếu bạn có cả hai, thì thật tuyệt vời, bạn đang nắm trong tay rất nhiều lợi thế.  Nhưng xem xét thời gian là hữu hạn và chúng tôi chỉ có một số tiền nhất định, sử dụng thời gian của bạn một cách khôn ngoan và quản lý thời gian của bạn một cách hợp lý là rất quan trọng để đảm bảo sự thành công của bạn.

7 Ý Tưởng Kinh Doanh Trực Tuyến Online Giúp Bạn Làm Giàu

1. Chatbot kinh doanh

chatbot kinh doanh

Sự nổi lên bất thường của chatbot đã được dự báo từ trước. Nhờ sự phổ biến rộng rãi của chat trên các nền tảng như Facebook, chúng ta khá quen với việc trò chuyện với bạn bè và gia đình trên tất cả các mạng truyền thông. Đó là lý do tại sao trình duyệt do AI cung cấp là biên giới kỹ thuật số mới cho các doanh nghiệp muốn tự động hoá và từ bỏ phần lớn nhân lực để trò chuyện với khách hàng.

Điều này là rõ ràng khi nói đến dịch vụ khách hàng. Tuy nhiên, nó còn có giá trị mạnh mẽ trong thương mại, và các doanh nghiệp đang tận dụng tốt điều này. 

2. Kinh doanh Subscription Box – Chiếc hộp bí ẩn

Các doanh nghiệp kinh doanh đã qua giai đoạn bùng nổ. Mặc dù nó không có gì mới, và nó đã khá cũ cho lứa tuổi bây giờ, nhưng sự gia tăng áp đảo của Internet đã thổi một làn gió mới vào ý tưởng kinh doanh trực tuyến này. 

Kinh doanh subscription box

Được thành lập bởi Michael Dubin vào năm 2011, khái niệm này trong việc sử dụng video đã nhanh chóng lan truyền. Công ty đã được bán với giá 1 tỷ đô la, và khi bạn nhìn vào nó từ quan điểm kênh bán hàng, những gì Dubin đã làm rất rực rỡ. Giống như các doanh nghiệp khác, có một mức cơ bản của các mặt hàng mà bạn có thể đặt hàng.

Khi bạn đặt hàng của mình, bạn sẽ hướng vào một kênh bán hàng với rất nhiều upsells dưới dạng add-on. Sự hiểu biết của Dubin về các lực lượng thị trường và khả năng của ông để vui chơi và tạo ra một doanh nghiệp đã sẵn sàng cho sự tăng trưởng bùng nổ đã làm cho ông trở thành một biểu tượng.

Tuy nhiên, bạn không cần phải viral để tận hưởng sự tăng trưởng trong các doanh nghiệp. Thậm chí bạn sẽ khám phá các trang web như CrateJoy, được tạo ra chủ yếu để giúp kết nối các khách hàng tiềm năng, cung cấp cho bạn một nền tảng nơi bạn có thể có được những lời ngữ điệu về hoạt động kinh doanh của bạn.

Các công ty như Graze, Blue Apron, FabFitFun, LeTote và nhiều công ty khác đang gia tăng. Năm 2016, Shorr Packaging đã ước tính có 21,3 triệu trang đăng ký sử dụng, chỉ tăng từ 700.000 vào năm 2013, tăng khoảng 3.000%. Điều thú vị nhất ở đây là về nhân khẩu học người tiêu dùng. Khách truy cập điển hình cho một trang web đăng ký hộp thực hiện khoảng $ 78,436 một năm và đang ở tuổi bốn mươi.

3. Kinh doanh quản lý quảng cáo

Trong thị trường cạnh tranh khốc liệt ngày nay, nếu bạn không hiểu làm cách nào để tăng lưu lượng truy cập và tối ưu hóa chuyển đổi của mình, bạn cần phải chuyển sang một công ty hoạt động. Sự thật là các quảng cáo có trả tiền có thể trở nên phức tạp vô cùng. Những điều như nhắm mục tiêu lại và định nghĩa đối tượng tùy chỉnh, cùng với sự hiểu biết sự suy giảm và lưu lượng của mọi thứ với một kênh bán hàng là phức tạp và khó hiểu nhất.

Kinh doanh quản lý quảng cáo

Tuy nhiên, nếu bạn hiểu cơ chế quảng cáo trả tiền, bạn có thể dễ dàng khởi động một doanh nghiệp quản lý quảng cáo. Xem xét rằng quảng cáo đang thúc đẩy sự tăng trưởng của những người khổng lồ về kỹ thuật như Facebook, Instagram, Google và YouTube, ngày hôm nay, với rất nhiều người khác đang hòa nhập vào nhau, việc hiểu và điều hướng các vùng biển tối tăm của quảng cáo có trả tiền có thể khiến bạn thu được nhiều sự giàu có. .

Tại sao? Chúng ta hãy nhìn vào số liệu trong một phút. Hãy xem xét điều này trong một phút. Theo báo cáo của eMarketer, quảng cáo trực tuyến sẽ tăng trưởng hai con số từ 83 tỷ USD năm 2017 lên 129,23 tỷ USD vào năm 2021. Và vào năm 2016, quảng cáo trực tuyến đã vượt qua quảng cáo truyền hình lần đầu tiên, với khoảng cách mở rộng khoảng 10 tỷ USD vào năm 2017 .

Những sự kiện hoàn toàn chỉ ra sự tăng trưởng bùng nổ của các quảng cáo trực tuyến. Và chúng tôi vẫn đang trong giai đoạn trứng nước của Internet. Trước đây, bạn tận dụng ngành công nghiệp này, nhanh hơn bạn có thể xây dựng nó vào một kinh doanh trực tuyến ghê gớm. Nghiên cứu và tìm hiểu tất cả những phức tạp của quảng cáo trên các nền tảng như Facebook và Google. Tìm các khóa học hoặc sử dụng tài liệu miễn phí có sẵn từ vô số các nền tảng để trở thành chuyên nghiệp dày dặn.

4. Kinh doanh SEO

Tố ưu hóa công cụ tìm kiếm là một chủ đề mà tôi đã viết về trong nhiều năm nay. Sự thật là, trong khi quảng cáo có trả tiền đang phát triển với tốc độ đáng kinh ngạc, khả năng xuất hiện hữu cơ và liên quan đến các công cụ tìm kiếm như Google không chỉ đang trở nên cạnh tranh hơn mà còn mang lại nhiều lợi nhuận hơn.

Kinh Doanh SEO

Khi nói đến các từ khóa tìm kiếm không phải trả tiền, ở đầu có giá trị tuyệt đối. Xét rằng khoảng 40 phần trăm người dân nhấp vào kết quả tìm kiếm đầu tiên và trang đầu tiên chiếm khoảng 91% thị phần tìm kiếm, xuất hiện hữu cơ ở đầu trang Công cụ Tìm kiếm (SERPs) của Google là cái gì đó được mong muốn và mong muốn bởi các nhà tiếp thị trực tuyến quan trọng nhất trên thế giới.

Khi Internet phát triển và mở rộng, SEO không chỉ sẽ có được cạnh tranh hơn, mà nó cũng sẽ phát triển sinh lợi nhiều hơn. Bạn có thể khá dễ dàng tận dụng ngành công nghiệp này nếu bạn biết bạn đang làm gì. Điều này không chỉ đi cho làm việc cho khách hàng, mà còn cho chính mình. Bạn có thể khởi chạy bất kỳ số lượng doanh nghiệp trực tuyến, các trang web thích hợp, và blog với số tiền phải của kỹ năng SEO.

5. Kinh doanh cho thuê nghỉ lễ

Các doanh nghiệp cho thuê nghỉ lễ đang bùng nổ. Mặc dù chỉ đề cập đến vấn đề này có thể làm bạn suy nghĩ về những người khổng lồ hàng tỷ đô la như AirBnB hay HomeAway, nhưng có những doanh nghiệp chuyên biệt như InvitedHome của Michael Joseph và Joe Retreats của Luxury và các sản phẩm khác của Joe Poulin được khắc trên nhiều thị trường khác nhau. Khi nói đến nhà nghỉ mát và quản lý kỳ nghỉ cho thuê, các công ty có thu nhập từ 10 đến 40 phần trăm trên tổng mức thuê tùy thuộc vào vị trí và cấp quản lý.

kinh doanh cho thuê nghỉ lễ

Việc tung ra và xây dựng một doanh nghiệp cho thuê nghỉ mát có thể đòi hỏi một số khoản vốn mồ hôi cùng với giải pháp phần mềm chìa khóa phải để giúp bạn giữ cho mọi thứ được tổ chức khi đặt chân lên, nhưng nếu bạn quan tâm đến chi tiết, đây là một trong những doanh nghiệp tốt nhất bạn có thể bắt đầu trực tuyến. Tất nhiên, điều này hoạt động trong thế giới thực, nhưng sự hiện diện web của bạn và các kỹ năng tiếp thị thực sự là những gì xác định kinh doanh này và giúp nó thành công.

Nếu bạn đang quan tâm đến ngành công nghiệp khách sạn, và bạn sống ở một điểm đến du lịch, đây là một việc kinh doanh tuyệt vời có thể kiếm tiền nhanh. Các công ty như Lodgix, Lodgify và 365 Villas cung cấp các giải pháp chìa khóa trao tay tuyệt vời để nhanh chóng xây dựng và quản lý kinh doanh quản lý cho thuê nghỉ của riêng bạn.

6. Kinh doanh hội thảo trên web

Tôi biết bạn đang nghĩ gì. Làm thế nào để bạn bắt đầu kinh doanh hội thảo trên web? Vâng, hội thảo trên web có thể là một trong những cách tốt nhất mà bạn có thể bán trực tuyến bất cứ điều gì. Phần tốt nhất? Bạn thậm chí không cần sản phẩm của riêng bạn. Webinar guru, Jason Fladlien, đồng sáng lập Rapid Crush đã thu được doanh số bán hàng lên đến 100 triệu đô la qua các cuộc hội thảo trên web, cho thấy sức mạnh tuyệt vời của phương tiện này để bán.

Kinh doanh hội thảo trên web

Hội thảo trên web cung cấp cho khán giả có tham vọng sẵn sàng và sẵn sàng mua bất cứ thứ gì bạn đang chào bán. Là một sinh viên nhiệt tình của phương tiện này, tôi đã tìm thấy kết quả nổ đang chờ đợi trong một hội thảo web cấu trúc đúng. Những người như Liz Benny, Neil Patel và Russ Ruffino đã hoàn toàn nghiền nát nó với hội thảo trên web.

Cách tốt nhất bạn có thể khởi động kinh doanh webinar là tìm một sản phẩm mà bạn có thể quảng cáo và bỏ lùi. Sau đó, xây dựng một hội thảo web xuất sắc. Các Webinar hoàn hảo là một công thức ban đầu được phát triển bởi Fladlien nhưng sau đó được đưa ra thị trường đại chúng bởi Russell Brunson. Brunson cũng đã tạo ra một phần mềm với Jim Edwards được gọi là Tập lệnh Funnell, một phần mềm đáng kinh ngạc giúp bạn xây dựng toàn bộ nội dung webinar của mình bao gồm bản sao quảng cáo

7. Huấn luyện kinh doanh

Huấn luyện kinh doanh là một công việc kinh doanh trực tuyến hấp dẫn có thể khai thác vào thị trường khổng lồ của các doanh nhân và các chủ doanh nghiệp cố gắng tìm đường của họ trong thế giới thương mại. Nếu bạn là một chuyên gia trong kinh doanh hoặc có một sự hiểu biết sâu sắc về các lực lượng thị trường của những gì mua đĩa, sau đó trở thành một huấn luyện viên kinh doanh có thể có nghĩa là tự do tài chính.

huấn luyện kinh doanh

Những người như Frank Kern và Anthony Robbins hoàn toàn chiếm lĩnh thế giới huấn luyện kinh doanh, trong khi một số người khác cũng đang dẫn đầu. Cách tiếp cận tốt nhất bạn có thể thực hiện trong ngành này là cung cấp một khoản tiền đáng kinh ngạc trước khi trả tiền, và sau đó có mọi người trả tiền cho bạn để thực hiện.

Oliver Talamayan, một huấn luyện viên kinh doanh rất thành công, sử dụng cách tiếp cận này như là chiến lược chính của mình để thu hút khách hàng và khách hàng. Trước tiên, bạn phân tích công việc kinh doanh và hiểu nó ở đâu ngày hôm nay, sau đó khám phá ra nơi họ muốn xuống đường, và tìm ra cách tiếp cận để có được chúng ở đó.

Sự hiểu biết và thực hiện thành công một chiến lược hiệu quả là chìa khóa ở đây. Bạn muốn truyền cảm hứng vào bản thân, và để làm điều đó, bạn thường cần một sự chứng minh xã hội. Vì lý do đó, nếu bạn muốn khởi sự kinh doanh huấn luyện kinh doanh thành công, trước tiên hãy lấy một số khách hàng và giúp họ thành công. Sau đó, nhận được lời chứng thực mạnh mẽ của họ, và chỉ khi đó bạn mới có thể tự mình định giá cho những mức giá cao.

Brunson cũng nói về việc này trước khi bắt đầu vòng tròn bên trong của mình. Ông đã giúp Drew Canole thành công trong việc đưa Organifi thành một nhà máy điện toàn cầu bằng cách giúp tư vấn, huấn luyện và triển khai chiến lược mạnh mẽ giúp công ty Canole thu hút hàng chục triệu đô la từ một kênh duy nhất. Sau đó, anh ta có thể dễ dàng tính tiền cho Bucks lớn.

Xem thêm các bài viết khác về Kinh doanh tại Máu Kinh Doanh

nguồn: entrepreneur

7 Ý Tưởng Kinh Doanh Trực Tuyến Giúp Bạn Làm Giàu
Đánh giá bài viết!