Việc làm thêm tại nhà hiện đang là xu hướng được nhiều người lựa chọn. Với những ai không muốn lãng phí thời gian rảnh hoặc thích được làm tại nhà thì có thể lựa chọn loại hình này. Nếu bạn cũng đang đi tìm cách kiếm tiền tại nhà thì có thể áp dụng ngay 7 việc làm online dưới đây.

Tham khảo các bài viết:
– Kinh Doanh Gì Với 100 Triệu
– Gần Tết Nên Kinh Doanh Gì
Kinh Doanh Gì Ở Nông Thôn
– 5 Cách Kiếm Tiền Cho Học Sinh
– Làm giàu từ 50 Triệu

tài liệu xây dựng đội ngũ bán hàng

#1. Trở thành cộng tác viên viết bài Online

làm cộng tác viên báo chí

Nếu bạn có năng khiếu viết lách, tư duy sáng tạo và thích viết bài thì có thể đăng kí làm cộng tác viên báo chí. Do nhu cầu tìm kiếm thông tin trên mạng Internet ngày càng nhiều, các trang báo mạng online đang cần tìm số lượng lớn cộng tác viên. Ưu điểm của công việc này là linh hoạt, có thể thoải mái viết lách sáng tạo theo tư duy của bản thân. Đặc biệt, đây sẽ là một nghề lý tưởng dành cho các bạn sinh viên trường Báo muốn làm quen và tích luỹ kinh nghiệm với công việc sau này. Tuy nhiên, để nhận được nhuận bút từ các toà soạn, bài viết của bạn phải chất lượng và được đăng tải. Nếu chăm chỉ cộng với kỹ năng viết lách ổn, hàng tháng bạn có thể kiếm được 2-3 triệu mỗi tháng.

>>> Tìm hiểu về Content Marketing

#2. Nhân viên tổng đài – Việc làm thêm tại nhà HOT nhất

làm nhân viên tổng đài online

Đây là công việc làm tư vấn qua điện thoại nên bạn sẽ phải thực sự kiên trì và lắng nghe khách hàng. Bạn cũng cần phải khéo léo, ăn nói trôi chảy, rõ ràng và có kiến thức về lĩnh vực bạn cần tư vấn. Khi giao tiếp với khách hàng bạn cần có thái độ niềm nở, lịch sự dù không phải là giao tiếp đối mặt. Nhìn chung công việc nhân viên tổng đài không quá phức tạp chỉ yêu cầu người làm có giọng nói và giao tiếp nhanh nhẹn, khéo léo. Nếu bạn tự tin về chất giọng của mình thì có thể ứng tuyển vào vị trí nhân viên trực tổng đài cho nhiều công ty.

>>>Tham Khảo Ngay 9 Mẹo Chốt Sale Đỉnh Cao

#3. Dịch thuật online ngay tại nhà

làm dịch thuật online

Hiện nay rất nhiều công ty đang tuyển người dịch thuật online. Cũng là một công việc không bó buộc thời gian và kiếm được rất nhiều tiền nhưng yêu cầu phải có vốn ngoại ngữ tốt và khả năng dịch thuật. Trung bình 1 trang văn bản bạn sẽ đưỡ trả từ 35.000-155.000đ, nếu là một tập phim thì bạn sẽ nhận được thù lao lớn hơn là 180.000đ. Đây được xem là 1 công việc rất tốt, vừa kiếm được tiền, vừa rèn luyện khả năng ngôn ngữ và viết lách của mình cho tốt hơn. Tuy nhiên, đây là một công việc mang tính chọn lọc cao, không phải ai cũng dễ dàng có thể ứng tuyển. Bạn cần thành thạo ít nhất hai ngôn ngữ thì mới có thể đảm nhiệm.

#4. Gia sư online

làm gia sư online

Gia sư là công việc đã quá quen thuộc với các bạn sinh viên. Tuy nhiên ngày trước gia sư là công việc phụ thuộc thời gian vào học sinh và phải di chuyển nhiều . Ngày nay, với sự phát triển của Internet, bạn hoàn toàn có thể làm gia sư online. Cả bạn và học sinh cũng sẽ chủ động hơn về thời gian, cũng không mất thời gian di chuyển. Bạn vừa có thể trau dồi kiến thức, vừa có thể kiếm được nhiều tiền. Đây chắc hẳn là một công việc lý tưởng dành cho bạn.

>>> Xem thêm 9 Cuốn Sách Giúp Cải Thiện Kỹ Năng Giao Tiếp

#5. Bán hàng qua mạng – công việc Online nhẹ nhàng nhất

bán hàng online

Hình thức kinh doanh Online đã không còn xa lạ mà còn đang phát triển rất mạnh mẽ ở Việt Nam. Bởi nhu cầu của người tiêu dùng ngày càng cao nên những mặt hàng được đưa lên mạng cũng rất đạ dang, phong phú. Công việc này khá phù hợp với những bạn muốn kinh doanh nhưng số vốn ít không đủ xây mặt bằng và thuê nhân viên. Với công việc bán hàng online bạn hoàn toàn có thể làm 1 mình. Tuy nhiên, nếu chọn công việc này bạn phải kiên trì, sáng tạo, khéo léo cư xử với khách hàng và đặc biệt là phải nghiên cứu được mặt hàng ưa chuộng. Từ đó mà tìm ra những nguồn hàng chất lượng, để có thể phát triển shop online của mình. Nếu làm tốt, bạn có thể kiếm được thu nhập từ 10 – 20 triệu đồng là chuyện bình thường. Đôi khi có thể trở thành “thánh nghìn đơn” với doanh thu cả vài chục triệu mỗi ngày ý chứ.

>>> Xem thêm Hướng Dẫn Bán Hàng Online Hiệu Quả

#6. Làm việc Online với vị trí Streamer

làm streamer

“Streamer” là người phát sóng trực tiếp (streaming) khi chơi các trò chơi điện tử trên một số nền tảng trực tuyến như YouTube, Facebook hay Twitch. Streamer tương đối giống với các bình luận viên bóng đá, khác ở chỗ họ bình luận cho game và trò chơi điện tử. Thu nhập của một streamer chủ yếu đến từ những nguồn lực: đóng góp và ủng hộ, lượt xem và đăng ký kênh, nhà tài trợ và quảng cáo. Để có thể trở thành Streamer thu hút nhiều người xem, bạn cần phải quan tâm đến các yếu: kỹ năng của mình, xây dựng phong cách riêng khi chơi game, nói chuyện và các kỹ thuật quay phát, làm video. Với những bạn là Streamer nữ thì ngoại hình khá sẽ là một điểm thu hút lớn. Ở Việt Nam đã ghi nhận rất nhiều ví dụ thực tế về các Streamer có thu nhập khủng từ chơi game như PewPew, ViruSs, Mixi…

#7. Huấn luyện viên thể hình online (PT online)

làm huấn luyện viên online

Huấn luyện viên online thực chất là một huấn luyện viên truyền thống nhưng mọi hoạt động hướng dẫn khách hàng tập luyện, thiết lập chế độ dinh dưỡng, đưa ra giáo án luyện tập cho khách thông qua các kênh online như Facebook, Zalo, Viber,… Ưu điểm của công việc này là thời gian tập luyện linh hoạt, dễ sắp xếp giữa học viên và huấn luyện viên, hỗ trợ tư vấn online bất cứ lúc nào khách hàng thắc mắc và giá cho 1 khoá học của HLV online cũng rẻ hơn HLV truyền thống. Để là được công việc này bạn cần có kiến thức sâu và rộng về lĩnh vực, cần có ngoại hình tốt để khách hàng có thể tin tưởng hơn vào kiến thức của bạn.

Trên đây là 7 gợi ý cho những công việc làm thêm online tại nhà. Chúc các bạn sẽ tìm được một công việc phù hợp nhất với bản thân.

Tìm hiểu thêm các kiến thức Kinh DoanhKhởi NghiệpMarketing tại Website http://www.maukinhdoanh.com

banner test máu kinh doanh

Top 7 Công Việc Làm Thêm Tại Nhà Giúp Bạn Kiếm Tiền Cực Tốt
5 (100%) 5 votes